皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):TOP nhân vật Genshin Impact xuất sắc nhất tháng 11

admin2022-12-206Soi kèo Tài xỉu

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Genshin Impact: Sau mỗi bản cập nhật sức mạnh của những nhân vật trong Genshin Impact sẽ ít nhiều bị thay đổi. Do đó, việc xây dựng đội hình dựa trên những nhân vật này cũng sẽ có nhiều đổi mới.

Nếu như đã nắm trong tay đội hình ưng ý thì boss hay La Hoàn có khó cỡ nào đi nữa thì cũng không còn gì đáng lo ngại nữa. 

Cùng xem những nhân vật Genshin Impact xuất sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại nhé!

Cấp bậc SS+ trong Genshin Impact

Ở cấp bậc này, đây được xem là những TOP nhân vật mạnh mẽ nhất, có khả năng chiến đấu tốt và giúp người chơi dễ dàng vượt qua được mọi thử thách khó khăn nhất. 

Những cái tên kể đến trong nhóm này có thể kể đến như: Ayaka, Kazuha, Kokomi, Yelan...

Cấp bậc S+ trong Genshin Impact

Nhóm nhân vật Genshin Impact bậc S+ cũng rất đáng để cho các anh em đầu tư bởi những tài nguyên mà bạn dành cho họ sẽ không hề bị lãng phí. 

Một số gương mặt sáng giá trong BHX này có thể kể đến như Albedo, Shenhe, Sara, Nilou...

Cấp bậc S

Ở cấp bậc S, nhóm nhân vật này không có chênh lệch quá nhiều về sức mạnh so với bậc S+.

Tuy nhiên tùy từng nhân vật mà có một số đặc tính không đủ điều kiện cho các cấp cao hơn. 

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Những cái tên phải kể đến như: Beidou, Collei, Cyno...

Cấp bậc A

Những nhân vật Genshin Impact trong danh sách bậc A rất mạnh mẽ và người chơi không phải bỏ quá nhiều thời gian cho những ải khó nhưng cần đầu tư nhiều hơn để có một đội hình cụ thể nhằm khai thác được hết sức mạnh của từng nhân vật. 

Một số nhân vật sáng giá như: Diluc, Klee, Lisa...

   >>XEM THÊM: TOP 4 tướng Liên Quân Mobile 'thất sủng' ở mùa 24 khi trở thành 'con ghẻ' của Garena

Cấp bậc C và B

Ở những cấp bậc này, những nhân vật trong nhóm này không hoàn toàn yếu nhưng lại khó có thể kết hợp đội hình một cách chuẩn xác nhất. 

Trong danh sách cấp bậc này sẽ có những gương mặt gây sát thương lớn không hề thua kém gì bậc trên nên anh em cũng không nên bỏ qua như: Xinyan, Razor...

Một trong những mục tiêu lọc ra danh sách những nhân vật trong Genshin Impact chính là để thể hiện điểm mạnh của nhân vật đối với những nội dung khó và riêng biệt. 

3 yếu tố chính để xác định nhân vật đứng ở cấp bậc nào trong danh sách chính là: Nguồn năng lượng, tính linh hoạt, độ khó của nhân vật.

Trên đây chỉ là danh sách mang tính chất tham khảo được MGN.vn đưa ra để giúp người chơi có cái nhìn tổng quát hơn về đội ngũ nhân vật của mình. Hy vọng mọi người có thể dễ dàng tận dụng tối đa sức mạnh của mỗi nhân vật và xây dựng cho mình được đội hình mạnh nhất.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

2条评论

热门标签